Thực hiện theo kế hoạch của Sở GD&ĐT Cà Mau. Được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường, BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Mai tập trung thực hiện tờ báo xuân của trường dự thi hội thi "Báo chí học đường" chào xuân Giáp Ngọ 2014 :

Sau thời gian dài chuẩn bị, thầy và trò trong tổ làm báo cùng thực hiện tờ báo mang tên "Quà xuân gửi Trường sa", và đây là sản phẩm dự thi năm nay:

Mong rằng chúng ta sẽ có kết quả tốt trong Hội thi năm nay,  trong thời gian tới mong tất cả các em học sinh cùng với Đoàn trường thực hiện tốt tất cả các phong trào.  Cám ơn các em học sinh trong tổ làm báo đã cùng chúng tôi thực hiện tờ báo này!