Trong tuần học Ngoại khóa, Huyện đoàn và Phòng giáo dục huyện Cái Nước phối hợp với Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức Hội thi Tin học trẻ huyện Cái Nước năm 2016 đặt tại Trường THPT Nguyễn Mai.

Hội thi có 50 thí sinh được sơ tuyển từ các đơn vị cơ sở và đủ 3 cấp học: Tiểu học, THCS, THPT. Sau Lễ khai mạc các thí sinh bước vào thi lý thuyết sau đó là phần thi thực hành; phần thi thực hành nội dung khá phong phú và đòi hỏi kỹ năng cao như: Giải toán trực tiếp trên File, vẽ tranh bằng công cụ theo chủ đề...

Quang cảnh Lễ khai mạc Hội thi.

Các thí sinh Khối Tiểu học trong phần thi thực hành

Thông qua Hội thi lần này, Ban tổ chức sẽ chọn ra những em đạt thành tích cao để tiếp tục bồi dưỡng tham dự Hội thi tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ 19 được tổ chức trong thời gian tới./.