Chi đoàn giáo viên tổ chức Hội giảng chuyên đề mừng Đảng - mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

Trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018, Chi đoàn giáo viên tổ chức Hội giảng chuyên đề với ý nghĩa mừng Đảng quang vinh - mừng Xuân Mậu Tuất.

Cô Trần Thị Nhân - Giáo viên môn GDCD đã thiết kế tiết học sinh động, hấp dẫn, cuốn hút học sinh tham gia xây dựng bài học tích cực, tư duy sâu và đạt hiệu quả cao.

Khắc sâu kiến thức bài học bằng hình thức sân khấu hóa

Hội giảng là một trong những hoạt động chuyên môn được nhà trường quan tâm duy trì thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cũng như nâng cao kỹ thuật ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo viên./.

Lê Minh Đủ