ĐOÀN HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI THAM QUAN THỰC TẾ - TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2017 TẠI TỈNH KIÊN GIANG

Ngày 12/02/2017, Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức cho hơn 70 em học sinh giỏi toàn diện của trường tham quan thực tế - tư vấn tuyển sinh năm 2017 tại tỉnh Kiên Giang.

Đoàn HSG chuẩn bị xuất hành đi tham quan Kiên Giang

IMG_5670 (FILEminimizer).JPG

Đoàn trường Đại học Kiên Giang đón tiếp các em học sinh giỏi Trường THPT Nguyễn Mai

Đoàn đã được Trường Đại học Kiên Giang ân cần tiếp đón và tư vấn chi tiết các ngành học do Trường Đại học Kiên Giang tuyển sinh - đào tạo. Ngoài tham gia tư vấn tuyển sinh, các em học sinh còn được tham quan một số địa danh văn hóa – lịch sử của TP Rạch Giá như: Đình thần Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực, Bảo tàng Kiên Giang, Khu đô thị lấn biển...

IMG_5684 (FILEminimizer).JPG

Một góc Hội trường tư vấn tuyển sinh Đại học Kiên Giang 2017.

IMG_5709 (FILEminimizer).JPG

ThS. Nguyễn Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang giới thiệu về Trường

ĐH Kiên Giang.

IMG_5720 (FILEminimizer).JPG

TS. Đặng Thanh Sơn - Trưởng Phòng Đào tạo ĐH Kiên Giang tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh.

IMG_5729 (FILEminimizer).JPG

ThS. Trương Thị Tú Trân - Phó Trưởng khoa Khoa học Biển và Công nghệ thực phẩm tư vấn tuyển sinh ĐH Kiên Giang năm 2017

Học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh

IMG_5791 (FILEminimizer).JPG

Thầy Nguyễn Đức Mạnh - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Mai trao Quà lưu niệm cho Trường ĐH Kiên Giang

IMG_5826 (FILEminimizer).JPGIMG_5816 (FILEminimizer).JPG

Đoàn học sinh giỏi tham quan Khu hiệu bộ, các Khoa, Phòng thí nghiệm Trường ĐH Kiên Giang

IMG_5770 (FILEminimizer).JPG

Sinh viên - học sinh hai Đơn vị giao lưu trò chơi

IMG_5810 (FILEminimizer).JPG

IMG_5835 (FILEminimizer).JPG

Ghi ảnh lưu niệm tại ĐH Kiên Giang

Một nhóm học sinh ghi hình lưu niệm tại Đình thần Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực

Qua chuyến tham quan – tư vấn tuyển sinh giúp các em có thêm những kiến thức về văn hóa - lịch sử cũng như  lựa chọn ngành học phù hợp với sở trường và năng lực bản thân; đây cũng là phần thưởng xứng đáng mà Nhà trường dành tặng cho các em học sinh giỏi hằng năm./.