ĐOÀN HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI XUẤT HÀNH DỰ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2016

Lãnh đạo cùng Quý thầy cô giáo và các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Mai chúc Đoàn học sinh giỏi của trường năm 2016 luôn dồi dào sức khỏe, bình tĩnh, tự tin và làm bài thi đạt kết quả cao nhất !.

Thầy Hiệu trưởng dặn dò các thí sinh trước khi lên đường dự thi

Một nhóm thí sinh nữ trong Đoàn học sinh giỏi ghi hình lưu niệm trước lúc xuất hành dự thi

Một nhóm trong Đoàn học sinh giỏi chuẩn bị xuất hành.

TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI - HUYỆN CÁI NƯỚC - TỈNH CÀ MAU