Sáng ngày 22/02, lồng ghép vào tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần; Đoàn trường THPT Nguyễn Mai tổ chức tuyên truyền một số kiến thức pháp luật cập nhật cần thiết liên quan đến các em học sinh như: Luật an toàn giao thông; bạo lực học đường; phòng chống ma túy và một số kỹ năng về ứng xử sao cho đúng với truyền thống văn hóa, phong tục của người Việt Nam. Đoàn trường còn phân tích sâu những mặt tích cực và tiêu cực của các mạng xã hội như Facebook, Zalo...

Phối hợp với Công an huyện Cái Nước trong một hoạt động giáo dục an toàn giao thông.

Hoạt động tuyên truyền giáo dục kiến thức Pháp luật, kỹ năng sống được Đoàn trường Nguyễn Mai tổ chức thường xuyên với nhiều hình thức phong phú. Qua đó, giúp cho học sinh nhận thức đúng và có " kỹ năng mềm " trong các hoạt động học tập, rèn luyện và ứng xử của bản thân. Dịp Tết Bính Thân 2016, toàn trường không có học sinh vi phạm pháp luật và an toàn giao thông./.

Lê Châu.