Đoàn trường THPT Nguyễn Mai tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ II năm 2017.

Chiều ngày 25/05, Đoàn trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ II năm 2017 cho toàn thể học sinh Khối 12 của trường; đây là sân chơi bổ ích nhằm giúp các em học sinh củng cố thêm kiến thức tự tin bước vào Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Sau phần văn nghệ chào mừng, tất cả các thí sinh khối 12 của trường bước vào cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ II với tâm thế phấn khởi, tự tin và được sự cổ vũ nồng nhiệt từ quý thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Các thí sinh lần lượt trải qua các câu hỏi thử thách từ dễ đến khó trong các môn học mà sắp tới các em phải dự thi THPT quốc gia. Ban cố vấn cuộc thi đã giải thích chi tiết kiến thức cho các câu hỏi khó và nhất là những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật làm bài còn hạn chế trong Kỳ thi thử THPT quốc gia vừa qua.

Hai MC chương trình Rung chuông vàng

DSC02055 (FILEminimizer).JPG

Các thí sinh đã sẵn sàng cho cuộc thi

DSC02069 (FILEminimizer).JPG

Ban cố vấn cuộc thi Rung chuông vàng lần II

DSC02076 (FILEminimizer).JPG

DSC02088 (FILEminimizer).JPG

Các thí sinh đưa ra đáp án trắc nghiệm kiến thức các môn học

DSC02105 (FILEminimizer).JPG

Chi đoàn giáo viên qua hình thức trò chơi trợ giúp cho các thí sinh bị nhầm lẫn kiến thức trở lại cuộc thi

DSC02102 (FILEminimizer).JPG

Những thí sinh xuất sắc tranh tài

DSC02094 (FILEminimizer).JPG

Em Trần Văn Tâm - Quán quân Rung chuông vàng lần II

DSC02059 (FILEminimizer).JPG

Quang cảnh chung cuộc thi Rung chuông vàng lần II

Sau khi vượt qua gần 50 câu hỏi đầy thử thách, cuối cùng cũng tìm ra được chủ nhân quán quân Rung chuông vàng lần II đó là em Trần Văn Tâm lớp 12T1 và em Trần Văn Hiếu lớp 12T2 đạt danh hiệu chuông bạc. Ban tổ chức đã trao khen - thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao qua cuộc thi. Cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ II Trường THPT Nguyễn Mai khép lại nhưng cảm xúc trong các thí sinh thì còn đọng mãi và cái được lớn nhất là các em đã bổ sung thêm những kiến thức bổ ích để tự tin bước vào Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 sắp diễn ra./.