Nhằm lập thành tich chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 Đảng cộng sản Việt Nam; mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Bính Thân 2016. Sáng ngày 31/01, Trường THPT Phú Hưng đăng cai tổ chức Giải bóng đá truyền thống các trường THPT huyện Cái Nước lần thứ 9 năm 2016.

Trước trận đấu giữa Trường THPT Nguyễn Mai và THPT Phú Hưng.

Sau phần khai mạc, 03 Đội bóng thuộc Trường THPT Phú Hưng, Trường THPT Nguyễn Mai và Trường THPT Cái Nước bắt đầu bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm. Các Đội bóng thi đấu nhiệt tình trên tinh thần thể thao cao thượng đã cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu hay được khán giả cổ vũ sôi nổi, hào hứng. Kết thúc giải, Đội bóng Trường THPT Nguyễn Mai xuất sắc bảo vệ thành công chức vô địch và giành 7 chức vô địch trong 9 lần tham gia giải.

Ghi hình lưu niệm trước trận đấu giữa Trường THPT Nguyễn Mai và THPT Cái Nước.

Cầu thủ Phan Văn Kiên - THPT Nguyễn Mai ( áo vàng ) nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất giải và cầu thủ Lý Hoài Phương - THPT Phú Hưng nhận giải vua phá lưới.

Giải bóng đá truyền thống các trường THPT huyện Cái Nước không chỉ thi đấu giao lưu thể thao đơn thuần mà còn là dịp để quý thầy cô giáo gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy và giáo dục học sinh. Giải được các trường luân phiên tổ chức hằng năm./.

Lê Châu.