TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI HỌP MẶT - TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ NĂM 2017

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi chung của cả nước chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức buổi Họp mặt - tọa đàm với chủ đề " Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển nhanh của đất nước ".

Tại buổi Họp mặt - tọa đàm, quý cô cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, sự cống hiến thầm lặng to lớn của phụ nữ thế giới, trong đó có phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển nhanh của đất nước xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu dành tặng cho phụ nữ Việt Nam " anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang ". Trong buổi tọa đàm các cô còn tham gia các trò chơi dân gian cũng như chia đội thi nữ công gia chánh trang trí đĩa trái cây mang tính nghệ thuật và ý nghĩa.

Các cô được cài những bông hoa tươi thắm trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần

Quý cô chia đội thi tài nữ công gia chánh.

Một vài đội ghi hình lưu niệm bên sản phẩm nghệ thuật của mình

Đạt giải cao trong một trò chơi dân gian được nhận quà.

Nhân dịp này, các tổ chức trong nhà trường đã gửi đến quý cô những lời chúc tốt đẹp nhất, Công đoàn nhà trường đã tặng mỗi cô một phần quà ý nghĩa nhằm động viên các cô ra sức cống hiến và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người./.