MÍT-TINH, TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ  NĂM 2018

Cô Trần Thị Ngọc Tuyền góp vui văn nghệ trong Lễ mít-tinh kỷ niệm 8/3/2018

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi chung của cả nước chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; sáng ngày 05/03 và tối 07/03 Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức Mít - tinh, tọa đàm kỷ niệm 8/3 với chủ đề " Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển nhanh của đất nước ".

Tại Lễ mít - tinh, tọa đàm đại diện Tổ nữ công nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang, sự cống hiến thầm lặng to lớn của phụ nữ thế giới, trong đó có phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển nhanh của đất nước xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu dành tặng cho phụ nữ Việt Nam " anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang ".

20171016_070455 (FILEminimizer).jpg

20180305_064825 (FILEminimizer).jpg

Cô Vũ Thị Tuân ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và Phụ nữ thế giới qua các thời kỳ

20180305_070331 (FILEminimizer).jpg

Quý cô được cài những bông hoa tươi thắm nhất nhân dịp kỷ niệm 8/3/2018

Cô Nguyễn Mỹ Ngọc phát biểu cảm nghĩ trong buổi tọa đàm

Cô Trần Thị Thanh Mơ chia sẻ kinh nghiệm về nữ hai giỏi

Quý cô nhận quà 8/3 từ Công đoàn nhà trường

Nhân dịp này, các tổ chức trong nhà trường đã gửi đến quý cô những lời chúc tốt đẹp nhất, Công đoàn nhà trường đã tặng mỗi cô một phần quà ý nghĩa nhằm động viên các cô ra sức cống hiến và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người./.