Những hình ảnh về Lễ tri ân & trưởng thành của học sinh khối 12, niên khóa 2013-2016

- Trường THPT Nguyễn Mai

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Cà Mau, Tỉnh Đoàn Cà Mau. Ngày 25/06/2016, trường THPT Nguyễn Mai Long trọng tổ chức "Ngày hội khi tôi 18" và lồng ghép "Lễ tri ân và trưởng thành" dành cho HS khối 12, niên khóa 2013-2016. Sau buổi lễ đã để lại những kỹ niệm đẹp trong các em học sinh cuối cấp. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Trong phần hội, Các em học sinh được tham gia các trò chơi vận động

Sau đó là phần ký tên lưu niệm và thả bóng bay với nội dung "Bay lên những ước mơ"

Phần lễ, diễn ra với nhiều nội dung: Văn nghệ chào mừng, phát biểu của cha mẹ học sinh, của học sinh, những lời nhắn gửi yêu thương, phát biểu của đại diện thầy cô giáo và lãnh đạo nhà trường....

Đại diện cha mẹ học sinh khối 12 phát biểu tri ân thầy cô giáo nhà trường

Đại diện học sinh khối 12 phát biểu tri ân và đọc phần nhắn gửi yêu thương

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Mạnh và Đ/c Bí thư Đoàn trường trao quà cho các em học sinh khối 12

Những phần quà của học sinh thay lời tri ân đến thầy cô.

Quang cảnh buổi lễ Tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 (2013-2016).

BCH Đoàn trường