SỞ GD&ĐT CÀ MAU CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI VÀ HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH LẦN 1 NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 06/11/2017, Sở GD&ĐT Cà Mau do thầy Cao Minh Hồng - Phó GĐ Sở GD&ĐT làm Trưởng đoàn đến Trường THPT Nguyễn Mai công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho thầy Bùi Văn Là. Thầy Ngô Vũ Linh - Trưởng Phòng tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT Cà Mau công bố Quyết định và thầy Cao Minh Hồng trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho thầy Bùi Văn Là. Thầy Là đảm nhiệm chức vụ Phó Hiệu Trưởng trong thời gian 5 năm, phụ trách giúp việc cho Hiệu trưởng Nguyễn Đức Mạnh về mảng chuyên môn của trường. Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Lãnh đạo nhà trường cũng như đại diện giáo viên có đôi lời chúc mừng,  gửi gắm tốt đẹp đến thầy Bùi Văn Là trên cương vị mới và thầy Là cũng đã hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hết mình cùng toàn thể HĐSP hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thầy Cao Minh Hồng - Phó GĐ Sở GD&ĐT Cà Mau trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho thầy Bùi Văn Là

Bên cạnh đó, cuối tháng 10 năm 2017 Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm học 2017-2018. Các bậc phụ huynh tham dự Hội nghị khá đầy đủ, đặc biệt là phụ huynh Khối 12. Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2016-2017 đã Báo cáo các hoạt động Ban đại diện CMHS năm học 2016-2017 cũng như đưa ra Phương hướng hoạt động Ban đại diện CMHS năm học 2017-2018 đến tất cả Ban đại diện CMHS các lớp và được các Bậc phụ huynh đồng tình nhất trí cao. Hội nghị đã thống nhất bầu chọn 05 vị vào Ban đại diện CMHS của trường để điều hành chung các hoạt động năm học 2017-2018.

Đoàn trường bố trí đoàn viên đón tiếp phụ huynh đến dự Hội nghị.

Giáo viên chủ nhiệm  Hội nghị Ban đại diện CMHS ở lớp.

Trưởng Ban đại diện các lớp Hội nghị chung và thống nhất cao các Báo cáo và Phương hướng hoạt động năm học 2017-2018

Ban đại diện Cha mẹ học sinh Trường THPT Nguyễn Mai năm học 2017-2018