SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM SINH NHẬT ĐOÀN 2017

Hòa cùng không khí hào hứng sôi nổi của tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ngày 26/03, Đoàn trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm sinh nhật Đoàn và tổng kết Tháng thanh niên năm 2017. Đến dự lễ có Đồng chí Ngô Minh Trung - Bí thư huyện đoàn Cái Nước, Ban giám hiệu, Quý thầy cô giáo cùng tất cả các bạn đoàn viên - thanh niên của trường.

Tại buổi lễ, Đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 86 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành; vai trò quan trọng của đoàn viên -thanh niên trong thời kỳ hội nhập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong Tháng thanh niên 2017, Đoàn trường THPT Nguyễn Mai đã có nhiều hoạt động sôi nổi như: Tiếp tục thực hiện phong trào Sao học tập, đoàn viên - thanh niên chấp hành tốt luật lệ an toàn giao thông, tổ chức giải bóng chuyền nam, bóng đá nữ cho học sinh, tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân...

DSC01877 (FILEminimizer).JPG

Quang cảnh chung buổi Lễ mít tinh.

Chi đoàn giáo viên chuẩn bị cho trò chơi lớn

DSC01892 (FILEminimizer).JPG

Đoàn viên - thanh niên tham gia các gian hàng trò chơi dân gian

Các gian hàng ẩm thực phục vụ cho các đoàn viên - thanh niên dịp 26/3.

DSC01913 (FILEminimizer).JPG

Một đội đang giải mật thư trong trò chơi lớn

FB_IMG_14906135558671249 (FILEminimizer).jpg

DSC01935 (FILEminimizer).JPG

Đoàn kết để vượt trạm trong trò chơi lớn mừng sinh nhật Đoàn 26/03.

Nồi cơm Thạch Sanh

Bóng đá nữ tranh tài

Nhân dịp này, Đoàn trường đã tổng kết và trao khen thưởng  cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong Tháng thanh niên năm 2017./.