THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN - ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN LỚP - ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG

Sau một tuần học tập sôi nổi với kết quả thi đua khá cao đến từ các khối lớp, nhiều bông hoa điểm 10 xuất hiện ngay từ tuần học đầu tiên; đặc biệt là Khối lớp 10. Thầy trò của trường tiếp tục thi đua dạy tốt - học tốt lập thành tích cao hơn nữa chào mừng Đại hội đoàn các cấp của trường diễn ra trong tháng 9/2016.

Chi đoàn giáo viên là Chi đoàn mẫu, nòng cốt trong các hoạt động. Trong tuần, Chi đoàn giáo viên; Đoàn trường phối hợp với Công đoàn Nhà trường tổ chức Đêm hội trăng rằm vui trung thu với nhiều ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi là con của Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Bên cạnh đó, Chi đoàn giáo viên còn tổ chức hoạt động chăm sóc Vườn hoa Thanh niên trong khuôn viên trường.

Các đoàn viên - thanh niên là học sinh tiếp tục ra sức thi đua học tốt, chấp hành tốt nội quy, dành thật nhiều bông hoa điểm 10 dâng tặng thầy cô đồng thời lập thành tích chào mừng Đại hội đoàn các cấp Trường THPT Nguyễn Mai.

Các cháu thiếu nhi là con Cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường vui trung thu 2016

Đoàn trường trao cờ thi đua  cho các lớp đạt thứ hạng cao trong tuần học đầu tiên

Đoàn viên Chi đoàn giáo viên lao động chăm sóc Vườn hoa Thanh niên

Các em học sinh chăm sóc cây xanh của lớp