SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CÀ MAU

Tổ chức Liên hoan tiếng hát học sinh trung học phổ thông huyện Cái Nước

Lần thứ III – năm 2014

----------------

Kính gửi: Lãnh đạo trường THPT Cái Nước, THPT Nguyễn Mai, THPT Phú Hưng.

Thực hiện kế hoạch số 22-KH/BTGHU ngày 27/12/2013 của Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Cái Nước về việc tổ chức Liên hoan Tiếng hát học sinh trung học phổ thông huyện Cái Nước lần thứ III – năm 2014;

Thực hiện Quyết định số 16 -QĐ/BTGHU ngày 06/01/2014 của Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Cái Nước về việc thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký Liên hoan Tiếng hát học sinh trung học phổ thông huyện Cái Nước lần thứ III – năm 2014;

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các en thể hiện năng khiếu về văn nghệ, là dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong học tập; đồng thời kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2012), kỷ niệm 10 năm ngày tái lập huyện Cái Nước và mừng xuân Giáp ngọ;

Trường THPT Nguyễn Mai đăng cai tổ chức Liên hoan Tiếng hát học sinh trung học phổ thông huyện Cái Nước lần thứ III – năm 2014.

Ban Tổ chức thông báo đến các đơn vị tham gia như sau:

1.Thời gian: Khai mạc lúc 18 giờ 00 phút, thứ ba ngày 21/01/2014.

2.Địa điểm: Tại nhà thiếu nhi huyện Cái Nước.

3.Đăng ký tiết mục tham gia liên hoan: Các đơn vị gửi danh sách thí sinh cùng tiết mục tham gia biểu diễn và nhạc nền (nếu có) về trường THPT Nguyễn  Mai, chậm nhất ngày 14/01/2014. (gửi trực tiếp cho thầy Lê Chí Nguyễn-Phó Bí thư đoàn trường THPT Nguyễn Mai)

4.Các đơn vị cử trưởng đoàn đưa thí sinh về dự trước giờ khai mạc 30 phút  để Ban tổ chức bố trí nơi chuẩn bị và sắp xếp vị trí ngồi.

5.Trường THPT Nguyễn Mai, Trường THPT Cái Nước cử hết CB, GV và học sinh; trường THPT Phú Hưng cử ít nhất 30 cán bộ, giáo viên, học sinh đến dự và cổ vũ cho đêm Liên hoan. Các trường cần tập dợt cho các tiết mục và sơ khảo vòng trường trước khi tham gia liên hoan.

TM. BAN TỔ CHỨC

Phó Trưởng ban