Đoàn Học sinh giỏi và thầy cô trước Nhà điều hành Đại học Cần Thơ.

Ngày 24/01, Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức chuyến hành trình tham quan thực tế, nghe tư vấn tuyển sinh Cao đẳng, Đại học cho hơn 30 em học sinh giỏi của trường trên địa bàn TP Cần Thơ.

Đoàn đã được quý thầy cô và các em sinh viên Trường Đại học Cần Thơ và Trường Đại học Nam Cần Thơ đón tiếp ân cần; hướng dẫn tham quan khuôn viên trường và trực tiếp tư vấn tuyển sinh chi tiết, chu đáo cho các em học sinh.

Anh hùng lao động, NGND, GS, TSKH Võ Tòng Xuân - Hiệu trưởng Trường Đại học Nam Cần Thơ đánh giá cao chuyến tham quan thực tế của trường ; khen ngợi thầy Hiệu trưởng có " Tầm nhìn thời đại " và hứa sẽ tạo mọi điều kiện tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhằm giúp các em có năng lực học tập tốt hơn.

Ngoài trực tiếp nghe tư vấn tuyển sinh của một số trường đại học, các em còn được tham quan một số di tích lịch sử, danh thắng  của TP Cần Thơ như: Nhà cổ Bình Thủy, Đình Bình Thủy, Bến Ninh Kiều...

Qua chuyến hành trình thực tế các em học hỏi được nhiều điều bổ ích, đặc biệt là việc chọn lựa ngành nghề học tập sao cho phù hợp với xu thế hội nhập và năng lực thực tế của các em./.

Đoàn trước Hội trường Rùa Đại học Cần Thơ.

Các em học sinh tham quan khuôn viên Đại học Cần Thơ.

Trước cơ sở chính trường Đại học Nam Cần Thơ.

Tham quan các phòng thí nghiệm - thực hành trường Đại học Nam Cần Thơ.

AHLĐ, NGND, GS, TSKH Võ Tòng Xuân - Hiệu trưởng Trường Đại học Nam Cần Thơ trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm học tập và hướng nghiệp cho các em học sinh.

Các em học sinh nghe tư vấn tuyển sinh

AHLĐ, NGND, GS, TSKH Võ Tòng Xuân - Hiệu trưởng trường Đại học Nam Cần Thơ trao quà lưu niệm cho trường THPT Nguyễn Mai.

Ghi hình lưu niệm với Ban giám hiệu và giảng viên Trường Đại học Nam Cần Thơ.

Thắng cảnh Hàng Dương bên bờ sông Hậu