TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI TỔ CHỨC BUỔI PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT CHUYÊN ĐỀ CHO HỌC SINH  VỀ “ AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY NỘI ĐỊA “ VÀ THAM QUAN TRIỂN LÃM TƯ LIỆU VỀ HOÀNG SA – TRƯỜNG SA TẠI HUYỆN CÁI NƯỚC.

Sáng ngày 26/01/2015,Trường THPT Nguyễn Mai phối hợp với Ban an toàn giao thông Tỉnh Cà Mau tổ chức phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường thủy nội địa cho hơn 800 học sinh của trường trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.Quý thầy cô và các em học sinh được Đồng chí trung tá Dương Trường Vinh – Trưởng phòng cảnh sát đường thủy công an Tỉnh Cà Mau phổ biến về các quy tắc, các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa. Đây là một hoạt động tuyên truyền thiết thực giúp các em học sinh nâng cao ý thức khi tham gia giao thông nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước”. Sau đó, các em học sinh của trường còn được tham quan Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề:” Hoàng Sa,Trường Sa của Việt Nam – những bằng chứng lịch sử và pháp lý”do Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch Tỉnh Cà Mau tổ chức tại Nhà thiếu nhi huyện Cái Nước, qua đó góp phần nâng cao nhận thức,tinh thần đoàn kết,ý thức trách nhiệm của thanh niên trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.