Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức chuyến hành trình thực tế - tư vấn tuyển sinh  ĐH năm 2018.

Trung tuần tháng ba vừa qua, Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức cho những học sinh giỏi toàn diện của trường chuyến hành trình văn hóa, lịch sử - tư vấn tuyển sinh  ĐH ở một số trường Đại học thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và TP Hồ Chí Minh.

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh cập nhật những thông tin cần thiết về tuyển sinh đại học năm 2018 cũng như bổ sung thêm một số kiến thức văn hóa, lịch sử vùng đất Nam bộ. Trong chuyến hành trình, các em được các trường Đại học Võ Trường Toản ( Hậu Giang ), Đại học Tây Đô ( TP Cần Thơ ), Đại học xây dựng Miền Tây ( TP Vĩnh Long ) và Đại học Tôn Đức Thắng ( TP HCM ) ân cần đón tiếp và tư vấn tuyển sinh chi tiết các ngành học hệ CĐ, ĐH năm 2018. Đặc biệt, tại ĐH Tôn Đức Thắng các em còn được trải nghiệm thú vị 24h làm sinh viên tại trường. Ngoài tham gia tư vấn tuyển sinh, các em học sinh còn được tham quan một vài địa điểm di tích lịch sử như: Dinh Độc Lập ( TP HCM ), Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng ( Long Hồ -Vĩnh Long ).

Trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau (14).JPGAA

Trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau (26).JPG

Đoàn tham gia tư vấn tuyển sinh  ĐH tại ĐH Võ Trường Toản

IMG_20180313_194227 (FILEminimizer).jpg

Đoàn chụp hình lưu niệm tại ĐH Tây Đô

HS tham truong 9.3-8 (FILEminimizer).jpg

Thầy Nguyễn Đức Mạnh - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Mai và TS. Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH xây dựng Miền Tây trao quà lưu niệm

HS tham truong 9.3-14 (FILEminimizer).jpg

Các em học sinh tham quan Phòng thực hành ĐH xây dựng Miền Tây

20180310_083324 (FILEminimizer).jpg

20180310_082754 (FILEminimizer).jpg

Đoàn tham quan Thư viện và các Phòng chức năng ĐH Tôn Đức Thắng

20180309_163625 (FILEminimizer).jpg

Đoàn thắp hương tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tại huyện Long Hồ - Vĩnh Long

20180311_141245 (FILEminimizer).jpg

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Dinh Độc Lập - TP HCM

Đoàn ghi ảnh lưu niệm tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên

Qua chuyến tham quan thực tế - tư vấn tuyển sinh năm 2018 giúp cho các em học sinh có thêm những  thông tin tuyển sinh để tự tin chọn ngành nghề phù hợp với năng lực sở trường bản thân,  đồng thời giúp cho các em có thêm những kiến thức văn hóa lịch sử góp phần học tốt các môn khoa học xã hội trong nhà trường; đây cũng là phần thưởng xứng đáng mà nhà trường dành tặng cho các em học sinh giỏi toàn diện hằng năm./.