Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức chuyến hành trình thực tế - tư vấn tuyển sinh ĐH năm 2019.

Ngày 10/03, Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức cho những học sinh giỏi toàn diện của trường chuyến hành trình văn hóa, lịch sử - tham gia Ngày Hội tư vấn tuyển sinh ĐH năm 2019 ở một số trường Đại học thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh cập nhật những thông tin cần thiết về tuyển sinh đại học năm 2019 cũng như bổ sung thêm một số kiến thức văn hóa, lịch sử vùng đất Nam bộ. Trong chuyến hành trình, các em được tham gia Ngày Hội tư vấn tuyển sinh 2019 do Bộ GD&ĐT phối hợp với Báo Tuổi Trẻ tổ chức cho hơn 30 ngàn học sinh thuộc Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tại các trường ĐH như: Trường Đại học Cần Thơ, Đại học Nam Cần Thơ, Đại học FPT Cần Thơ, trường Đại học Võ Trường Toản ( Hậu Giang ), Đại học Tây Đô ( TP Cần Thơ ), ĐH Bạc Liêu, tại các nơi đến các đơn vị trường ĐH đã ân cần đón tiếp và tư vấn tuyển sinh chi tiết các ngành học hệ CĐ, ĐH năm 2019. Ngoài tham gia Ngày Hội tư vấn tuyển sinh các em học sinh còn được tham quan một số di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh thuộc Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

89f59eea9f2f7d71243e (FILEminimizer).jpg

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Đại học Cần Thơ

d0d026b0a78845d61c99 (FILEminimizer).jpg

Trao quà lưu niệm với Trường Đại học FPT Cần Thơ

8a2f5897ea52080c5143 (FILEminimizer).jpg

Tư vấn tuyển sinh tại ĐH Võ Trường Toản

b137cbe76322817cd833 (FILEminimizer).jpg

ff5448c64d03af5df612 (FILEminimizer).jpg

Tư vấn tuyển sinh tại Trường ĐH Bạc Liêu

Một nhóm học sinh tham quan Bến Ninh Kiều và tham gia trò chơi tại ĐH Võ Trường Toản

Qua chuyến tham quan thực tế - tư vấn tuyển sinh năm 2019 giúp cho các em học sinh có thêm những  thông tin tuyển sinh để tự tin chọn ngành nghề phù hợp với năng lực sở trường bản thân, đồng thời giúp cho các em có thêm những kiến thức văn hóa lịch sử góp phần học tốt các môn khoa học xã hội trong nhà trường; đây cũng là phần thưởng xứng đáng mà nhà trường dành tặng cho các em học sinh giỏi toàn diện hằng năm./.