TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CÁC TRƯỜNG THPT HUYỆN CÁI NƯỚC LẦN THỨ VIII NĂM 2015.

Ngày 15/03/2015,Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Giải bóng đá truyền thống các trường THPT huyện Cái Nước mở rộng lần thứ VIII gồm các đơn vị: Trường THPT Nguyễn Mai,THPT Cái Nước,THPT Phú Hưng,Chi nhánh Viettel Cái Nước. Giải diễn ra trong sinh khí vui tươi,phấn khởi kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng.Các đội tham gia thi đấu nhiệt tình trên tinh thần thể thao cao thượng,được đông đảo Quý thầy cô giáo,các em học sinh và nhân dân trong huyện đến cỗ vũ sôi nổi.Đội bóng Trường THPT Nguyễn Mai xuất sắc bảo vệ thành công chức vô địch.Ngoài tham gia thi đấu bóng đá,đây cũng là dịp để Quý thầy cô giáo giao lưu,học hỏi,trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh.Giải được các trường luân phiên tổ chức hằng năm.