Quang cảnh lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng Trường THPT Nguyễn Mai

Chuẩn bị xuất phát nội dung chạy 100 m

Rà soát công đoạn cuối chuẩn bị ghi hình

Đích đến nội dung chạy 200 m

Nhằm mục đích tác động đến học sinh toàn trường luôn có ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT, tăng cường thể lực góp phần nâng cao chất lượng học tập và bảo vệ Tổ quốc.

Sáng 27/12, Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm 2015. Có trên 180 vận động viên tham gia thi đấu; được đông đảo Quý thầy cô, học sinh và người dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

IMG_2378 (FILEminimizer).JPG

Em Mai Vũ Đang cố gắng bứt phá về đích nội dung chạy 400 m nam

Sau lễ khai mạc, các vận động viên là học sinh trên tinh thần thi đấu thể thao cao thượng đã đồng loạt tham gia thi đấu sôi nổi các nội dung: Bóng chuyền nam; chạy 100 m, 200 m, 400 m nam và nữ; đẩy tạ; nhảy cao; nhảy xa; đá cầu lưới; đẩy gậy.

Thực hiện thành công với kiểu nhảy cao lưng qua xà

Sau một ngày thi đấu nhiệt tình được các cổ động viên hào hứng tán thưởng; Ban tổ chức tiến hành tổng kết khen – thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả cao; qua đó, động viên kịp thời để các em tiếp tục luyện tập TDTT nhằm mục đích giữ gìn và nâng cao sức khỏe.

Em Phan Hoàng Khang quyết tâm bảo vệ chức vô địch môn đẩy tạ

Qua Hội thao, Ban tổ chức chọn ra những em đạt thành tích tốt nhất tiếp tục bồi dưỡng; tập luyện nâng cao hơn nữa về thành tích để tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh diễn ra vào tháng 3 năm 2016.

Lê Châu.