Sáng 27/09/2015,Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2015 -2016.Thầy Nguyễn Đức Mạnh - Hiệu trưởng,Bí thư Chi bộ Nhà trường chủ trì Hội nghị.

Năm học 2015 - 2016 Nhà trường tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản,toàn diện giáo dục và đào tạo cũng như các phong trào,các cuộc vận động lớn của Ngành,đặc biệt là cuộc vận động" Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Trong Hội nghị, Quý thầy cô đã bàn bạc và có ý kiến đóng góp chi tiết về các chỉ tiêu,giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.Trong đó chú ý đến một số nhiệm vụ trọng tâm như:Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh;đổi mới mạnh mẽ phương  pháp dạy và học nhằm phát huy tính tích cực,chủ động,tự lực và sáng tạo của học sinh;thường xuyên lồng ghép giáo dục Pháp luật,giáo dục an toàn giao thông,kỹ năng sống,kỹ năng học tập,hướng nghiệp cho học sinh;xây dựng kế hoạch dạy phụ đạo cho học sinh yếu,kém theo hướng dẫn chỉ đạo của Sở GD&ĐT cũng như bồi dưỡng học sinh mũi nhọn;kiểm tra đánh giá theo hướng phát huy tối đa năng lực của học sinh;tập trung đổi mới,nâng cao hiệu lực và hiệu quả công tác quản lí Nhà trường;quan tâm tạo điều kiện cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn,công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn....

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc,đầy trách nhiệm,100% Cán bộ - Công chức - Viên chức Nhà trường biểu quyết thống nhất cao các chỉ tiêu,giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 đề ra.

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức Trường THPT Nguyễn Mai năm học 2015 -2016 đã thành công tốt đẹp.

Với tinh thần cởi mở,đoàn kết,thống nhất cao của Hội đồng giáo dục Nhà trường, nhất định năm học 2015 -2016 Trường THPT Nguyễn Mai sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp./.