SÔI NỔI HỘI THI ĐIỀN KINH CẤP TRƯỜNG NĂM 2016

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; sáng ngày 18/12 Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Hội thi điền kinh cấp trường. Hội thi thu hút đông đảo các vận động viên tham gia và được sự cổ vũ nhiệt tình từ quý thầy cô giáo, các em học sinh và người dân trên cùng địa bàn.

Như chúng ta đã biết, thể dục thể thao là một hoạt động không thể thiếu trong mỗi chúng ta, đó là một hoạt động nhằm nâng cao thể lực tăng cường sức khỏe để lao động, học tập và bảo vệ Tổ quốc. Sinh thời Bác Hồ kính yêu đã khuyên chúng ta phải rèn luyện TDTT hằng ngày để duy trì sức khỏe tốt, vì sức khỏe là vốn quý nhất của con người.

Các vận động viên tham dự lễ khai mạc

Quang cảnh chung lễ khai mạc

Chuẩn bị xuất phát cho nội dung chạy 100m

Trên 150 vận động viên là học sinh tham gia tranh tài ở các nội dung: Chạy 100m, 200m, 400m, 800m; nhảy cao, nhảy xa và đẩy tạ cho cả hai đối tượng nam và nữ.

Tăng tốc về đích

Các vận động viên đẩy tạ tranh tài

IMG_20161218_094632 (FILEminimizer).jpg

Đến lượt các vận động viên nhảy cao thể hiện năng lực của mình

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao khen thưởng cho những vận động viên có thành tích cao, đồng thời chọn ra những em có năng khiếu tiếp tục bồi dưỡng để tham gia Hội thao do ngành giáo dục Cà Mau tổ chức diễn ra vào tháng 3 năm 2017.