TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI TỔ CHỨC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ QUỸ BẢO TRỢ NGƯỜI TÀN TẬT VÀ TRẺ MỒ CÔI HUYỆN CÁI NƯỚC NĂM 2016

Sau khi nhận được Thư ngỏ của Hội người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Cái Nước, Đoàn trường đã triển khai phát động đến Quý thầy cô giáo và các em học sinh được rõ mục đích ý nghĩa của việc quyên góp ủng hộ. Trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Quý thầy cô giáo cùng với các em học sinh của trường đã tự nguyện quyên góp ủng hộ vào Quỹ Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Cái Nước với số tiền gần 6 triệu đồng.

Đại diện các Tập thể lớp quyên góp ủng hộ vào Quỹ người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Cái Nước năm 2016

Ông Huỳnh Kỳ - Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Cái Nước có đôi lời cảm ơn tinh thần và những tình cảm mà thầy trò của trường đã dành cho những người bất hạnh, không may mắn nhận hậu quả do di chứng chiến tranh để lại.

Bên cạnh đó, tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên cũng phát động tăng cường các hoạt động thi đua dạy tốt - học tốt hướng đến kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam cụ thể như: Phong trào thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường; phong trào Sao học tập với nhiều bông hoa điểm 10 dâng tặng thầy cô, thi đua lớp đạt thứ hạng cao...

Các lớp đạt thứ hạng thi đua cao nhận cờ luân lưu

Đây cũng là dịp để thầy trò trường THPT Nguyễn Mai tri ân và thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn ”, góp phần chăm lo bù đắp phần nào đối với những người đã cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đem lại sự bình yên cho đất nước./.