TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017.

Ngày 27/05, Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017. Trước đó, Đoàn trường đã tổ chức cho đoàn viên - thanh niên của trường viếng Nghĩa trang liệt sĩ Huyện và làm Lễ báo công dâng Bác tại Đền thờ Bác Hồ huyện Cái Nước.

DSC_0226 (FILEminimizer).JPG

Đại biểu, quý thầy cô giáo cùng các em học sinh trong Nghi thức chào cờ

Học sinh tham dự Lễ tổng kết năm học

DSC_0232 (FILEminimizer).JPG

Thầy Nguyễn Đức Mạnh - Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ đại diện Nhà trường báo cáo tổng kết các hoạt động dạy và học của Trường năm học 2016-2017.

Trong năm học 2016-2017, thầy - trò của trường luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng tích cực, phát huy hết năng lực - sáng tạo của học sinh với quyết tâm đem lại hiệu quả cao nhất, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy. Toàn trường trong năm học thực hiện khá tốt các cuộc vận động cũng như các phong trào của Ngành giáo dục, của Đảng và Nhà nước phát động. Tổ chức thành công Ngày hội sáng tạo khoa học - kỹ thuật lần II, tổ chức hiệu quả chuyến hành trình tham quan, tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Kiên Giang cho học sinh giỏi toàn diện của trường cũng như khánh thành cột mốc chủ quyền biển đảo Trường Sa tại khuôn viên trường; phong trào hiến máu nhân đạo nằm trong tốp đầu của huyện Cái Nước...

DSC_0242 (FILEminimizer).JPG

Trao khen - thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong năm học

Điểm nhấn lớn nhất trong năm học 2016-2017 là số lượng học sinh giỏi toàn diện và học sinh tiên tiến vượt xa so với kế hoạch đề ra. Học sinh lên lớp thẳng đạt trên 96%, Hạnh kiểm xếp loại khá - tốt đạt trên 98%, 100% học sinh Khối lớp 12 đủ điều kiện dự thi THPT quốc gia năm 2017.

DSC_0265 (FILEminimizer).JPG

Quý thầy cô chụp ảnh lưu niệm với học sinh các lớp 12

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao khen – thưởng, học bổng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao, học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong năm học. Sau Lễ tổng kết năm học, Trường tiếp tục các hoạt động giáo dục như: Ôn thi THPT quốc gia 2017; thu Hồ sơ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017-2018./.