Trường THPT Nguyễn Mai Tổng kết năm học 2017 - 2018.

Ngày 27/05, Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018. Trước đó, Đoàn trường đã tổ chức cho đoàn viên - thanh niên của trường viếng Nghĩa trang liệt sĩ Huyện và làm Lễ Báo công dâng Bác tại Đền thờ Bác Hồ huyện Cái Nước.

20180527_064013 (FILEminimizer).jpg

Lễ Báo công dâng Bác

Trong năm học 2017-2018, thầy và trò của trường luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng tích cực, phát huy hết năng lực - sáng tạo của học sinh với quyết tâm đem lại hiệu quả cao nhất, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy. Toàn trường trong năm học thực hiện khá tốt các cuộc vận động cũng như các phong trào của Ngành giáo dục, của Đảng và Nhà nước phát động. Tổ chức thành công Ngày Hội sáng tạo khoa học - kỹ thuật lần III; tổ chức hiệu quả chuyến hành trình tham quan, tư vấn tuyển sinh tại một số trường ĐH trong Khu vực ĐBSCL và TP Hồ Chí Minh cho học sinh giỏi toàn diện của trường, có giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có học sinh đạt giải cao trong Hội thi điền kinh cấp tỉnh ; phong trào hiến máu nhân đạo nằm trong tốp đầu của huyện Cái Nước...

Thầy Nguyễn Đức Mạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá tổng kết năm học 2017 - 2018

Trao thưởng cho giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp năm học 2017-2018

20180527_075635 (FILEminimizer).jpg

Trao khen - thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học

Điểm nhấn lớn nhất trong năm học 2017-2018 là số lượng học sinh giỏi toàn diện và học sinh tiên tiến vượt xa so với kế hoạch đề ra. Học sinh lên lớp thẳng đạt trên 96%, Hạnh kiểm xếp loại khá - tốt đạt trên 98%, 100% học sinh Khối lớp 12 đủ điều kiện dự thi THPT quốc gia năm 2018.

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao khen – thưởng, học bổng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao, học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong năm học. Sau Lễ tổng kết năm học, Trường tiếp tục các hoạt động giáo dục như: Ôn thi THPT Quốc gia 2018, thu Hồ sơ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018-2019./.